Thi bбєng lГЎi xe mГЎy

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội| Đỗ 100%
Câu hỏi thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi?

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi?

Câu hỏi: Xin chào các giảng viên của trung tâm đào tạo lái xe VOV, hiện tại em đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy tuy nhiên đăng gặp khó khăn trong vấn đề ôn tập bởi chưa biết dạng đề và kiểu câu hỏi cách thức ra sao. Nghe mấy anh chị thi trước nói phần thi lý thuyết có 15 câu hỏi. Tuy nhiên không biết theo luật định mới thì thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi? Rất mong được sự giải đáp và hướng dẫn ôn tập ạ.

Em xin chân thành cảm ơn!

(Mai Phương – HN)

Câu hỏi thi bằng lái xe máy

Câu hỏi thi bằng lái xe máy

Trả lời

 Chào bạn Mai Phương! Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho trung tâm đào tạo lái xe VOV. Bạn đang có thắc mắc rằng theo luật hiện hành thì thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe hiện nay. Dưới đây là câu trả lời giành cho bạn.

Bạn Minh Phương thân mến! Bạn có nói trước đây anh chị bạn quen có nói thi bằng lái xe có 15 câu hỏi lý thuyết, tuy nhiên bắt đầu từ năm 2015 đã có sự khác biệt.

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi? Bắt đầu từ năm 2015, phần thi lý thuyết trong bài thi sát hạch giấy phép lái xe bao gồm 20 câu thay vì 15 như trước. Và để đạt điểm thi lý thuyết, người thi phải đảm bảo tối thiểu 16/20 câu trả lời đúng.

Bên cạnh đó, trong bộ đề ôn thi bằng lái xe máy cũng hệ thống lại rất nhiều thay đổi về luật. Để đảm bảo thi đạt kết quả cao nhất, bạn nên có kế hoạch ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng nhé.

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đào tạo lái xe VOV có địa chỉ tại 78 Triều Khúc – Tân Triều – Hà Đông – Hà Nội  để được tham gia khoá học và ôn tập nhé. Tại đây bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn chi tiết cụ thể và cung cấp tài liệu học ôn, mẹo trả lời trong bộ đề thi sát hạch cấp giấy phép lái xe máy.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV – địa chỉ uy tín chất lượng cho mọi cá nhân có nhu cầu thi bằng lái xe trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thi bằng lái xe máy bao nhiêu câu hỏi? hi vọng phần trả lời trên đây giúp bạn có thêm những hiểu biết nhất định.

Chúc bạn sớm có bằng lái xe máy A1!

Bài viết bạn cần xem:

icon-tay-chiBộ đề 150 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy A1

icon-tay-chiPhần mềm thi bằng lái xe máy trên máy tính

hot-iconThi thử bằng lái xe máy trực tuyến ngay trên website

 

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội

Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Tân Triều – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0966.113.489
Email :hoabinhminh2009@gmail.com
Website: https://thibanglaixe88.com/

Đánh giá
Bài viết khác cùng tag

  One comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Contact Me on Zalo
  0985103588