Thi bбєng lГЎi xe mГЎy

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội| Đỗ 100%

Thi bằng lái xe A2

Dịch vụ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội uy tín

Bạn đang có nhu cầu thi bằng lái xe máy A2 (phân khối lớn) tại Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín chất lượng. Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ  với bề dày kinh nghiệm liên tục tuyển sinh đào tạo và thi cấp phép lái xe máy phân khối lớn sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Hiện nay dịch vụ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội khá phát triển, tuy nhiên trung tâm Tiến Bộ vẫn luôn là đích đến tin cậy cho các học viên. Tại sao vậy? tại sao bạn nên chọn dịch vụ thi bằng lái xe A2 (phân khối lớn) tại Tiến Bộ ?

Thứ nhất, cũng như đào tạo và thi bằng lái xe máy hạng A1, Tiến Bộ liên tục mở các lớp tuyển sinh hàng tháng vào nhiều khung giờ khác nhau, thuận lợi cho các bạn học viên bận rộn hay người đi làm sắp xếp được thời gian hợp lý.

Thứ hai, trung tâm Tiến Bộ mở các đợt thi tại các địa điểm linh hoạt cho học viên, đều là các địa chỉ trung tâm thuận lợi cho đi lại và di chuyển.

Thứ ba, chi phí thi bằng lái xe A2 tại trung tâm Tiến Bộ được trọn gói, đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào sau quá trình thi và nhận bằng lái xe máy nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm.

Thứ tư, tỷ lệ thi đỗ của học viên sau khi tham gia lớp đào tạo lái xe Tiến Bộ gần như tuyệt đối do quá trình đạo tạo bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm truyền đạt, học viên được tiếp xúc với các dạng đề thi, được tham gia thực hành ngay tại cơ sở.

Thứ năm, các bạn có nhu cầu thi bằng lái xe hạng A2 (phân khối lớn) có thể đăng kí online, đội ngũ nhân viên trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ sẵn sàng đến tận nhà thu hồ sơ miễn phí và có biên lai ghi nhận rõ ràng, đặc biệt thuận lợi cho các đối tượng bận học tập và làm việc chưa sắp xếp được thời gian.

Học lái xe A2

Học lái xe A2

 

Không giống so với thi bằng lái xe hạng A2, xe máy hạng A2 có dung tích xi lanh lớn từ 175 cm3 trở lên, chính bởi vậy yêu cầu trình độ và khả năng xử lý tình huống cao hơn. Người sử dụng và điều khiển xe máy có phân khối lớn phải đảm bảo có giấy phép xe máy hạng A2 theo đúng luật định.

Từ ngày 01/3/2014, theo quy định của pháp luật thì mọi công dân Việt Nam đủ điều kiện sức khỏe đều được tham gia sát hạch cấp giấy phép bằng lái xe hạng A2 với hồ sơ và thủ tục tương tự như đối với hạng A1.

Liên hệ trực tiếp trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ để được đăng ký thi bằng lái xe máy A2 tại Hà Nội uy tín. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 

Mis Hương : 0985.103.588 – 78 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Thi bằng lái A2 cần những điều kiện:

Hiện nay việc thi bằng lái a2 không còn quá khó khăn và không cần những điều kiện bắt buộc như trước:

Bạn không cần phải là thành viên của câu lạc bộ xe phân khối lớn hay phải có thẻ thành viên, bạn cũng không cần sở hữu xe trên 175 phân khối vẫn có thể thi bằng lái xe máy hạng A2

  • Bằng lái A2 Hiện nay đang ngày trở nên thông dụng hơn, người dân đủ sức khỏe điều khiển xe máy và đủ 18 tuổi trở lên có thể thi bằng lái xe máy hạng A2.
  • Tất cả bằng lái xe máy hiện nay được sử dụng có giá trị vĩnh viễn.
  • Các loại giấy phép lái xe hiện nay được sử dụng chất liệu mới, chất liệu thẻ nhựa Pet, nhỏ gọn và tiện hơn rất nhiều so với bằng lái bằng giấy cũ

Hồ sơ và lệ phí thi bằng lái A2:

 Khi bạn có nhu cầu muốn thi bằng lái xe A2, bạn cần chuẩn bị nộp hồ sơ đăng ký thi bằng a2….Tuy nhiên bạn chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu sau, và trung tâm sẽ có hỗ trợ bạn về các giấy tờ liên quan:

Thủ tục và chi phí để có 1 tấm bằng lái xe A2

⇒ Thủ tục cần chuẩn bị: 2 ảnh 3×4, 1 photo cmnd.

Nếu chưa có => chúng tôi miễn phí chụp ảnh tại chỗ, và photo cmnd tại chỗ khi bạn đến nộp hồ sơ.

⇒ Chi phí gói tự thi: 1.199.000Đ (Một triệu 1 trăm chín chín nghìn )-

Gói hỗ trợ trọn gói đỗ 100%: 2.399.000Đ (Hai triệu 3 trăm 99 nghìn)

Đi thi đóng lệ phí sân thi : 225.000 Đ

 Bạn tới trung tâm đăng ký nộp hồ sơ đăng ký học và thi bằng lái xe. Việc còn lại bạn chỉ cần chờ nhận giấy báo lịch học và thi chính thức.

Những ưu đãi hỗ trợ từ trung tâm:

Trung tâm hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ các học viên kê khai và hoàn thành hồ sơ đăng ký thi bằng A2.

  • Miễn phí tài liệu và sân bãi thi thử thực hành.
  • Học viên sẽ đươc thi thực hành bằng xe máy của Trung Tâm
  • Trung tâm liên tục mở các khóa học và thi cấp giấy phép lái xe A2 trung bình một tháng 2 lần.
  • Học viên sẽ nhận bằng sau 7 ngày thi.

Địa điểm thi

– 136 Sài Đồng, Long Biên
– Trường trung cấp nghề giao thông công chính
_ Trường Trung Cấp Nghề Á Châu – Kiêu Kỵ – Gia Lâm – Hà Nội.

Lịch học và thi bằng lái A2

Lịch học thực hành: trước hôm thi, bạn sẽ được tập 1 buổi tập tại sân thi luôn. Lưu ý: xe của trung tâm cung cấp.

Hình thức thi

Sau khi hoàn tất hồ sơ thi bằng A2 các học viên sẽ nhận giấy báo thi và tiến hành qua hai bài thi
– Thi sát hạnh lý thuyết: Thi trên máy tính với phần mềm sát hạch lý thuyết gồm 20 câu lấy ngẫu nhiên trong bộ đề, thời gian làm bài là 19 phút, điểm để đạt tối thiểu là 23/25 câu (mỗi một câu đúng đạt được 1 điểm).
– Thi thực hành: Điều khiển xe máy chạy theo sơ đồ định sẵn. Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm),để xe ngã, đi sai hình: loại trực tiếp. Điểm tối thiếu để đạt là 80/100.
Các học viên sẽ sử dụng xe thi do trung tâm sát hạch cung cấp.

Một số câu hỏi liên quan

1. Nếu tôi ở HCM thì đăng ký thi bằng lái xe A2 TPHCM ở đâu?

Tại trung tâm chúng tôi, tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A2 tại Hà Nội . Ngoài ra chúng tôi có cơ sơ 2 tại TP HCM nên bạn cư liên hệ chung tôi sẽ hỗ trợ bạn.

2. Học bằng lái xe A2 khó không?

Thi bằng A2 không khó như nhiều người nghĩ, nhất là đối với những người đã biết đi xe máy thì chỉ cần tập 1-2 ngày là có thể thi được. Còn đối với thi lý thuyết, thi bằng A2 có phần khó hơn thi bằng A1 thì số câu hỏi phải ôn lên đến 450 câu (đối với A1 là 200 câu), và phải đúng 23/25 mới qua còn đối với thi A1 là 21/25 bạn đã qua rồi. Nhưng bạn đừng lo, nếu nộp hồ sơ tại trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp và dạy mẹo học nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tăng tỉ lệ đỗ của mình.

3. Tôi có thể học bằng lái xe A2 online được không?

Bạn có thể thi thử online phần lý thuyết, hiện nay có rất nhiều app đã ra đời nhằm phục vụ các bạn ôn luyện được tốt nhất. Bạn download tại dưới đây (nhớ chọn hệ điều hành phù hợp nhé):

App học bằng lái xe máy A1,A2 cho IOS : Download

App ôn thi giấy phép lái xe dành cho hệ điều hành Android : Download (App này bao gồm cả lý thuyết hạng A1,A2, thi bằng lái B2 rất tiện và đầy đủ).

4. Tôi có thể mua bằng lái A2 hoặc làm bằng A2 không cần thi có được không?

KHÔNG. Quá trình thi diễn ra rất chặt chẽ và minh bạch, trong phòng thi có lắp đặt camera quan sát. Mỗi thí sinh khi đi thi đều phải đeo số báo danh và chụp ảnh tại sân thi, ảnh đó sẽ được in vào bằng. Nên sẽ không có chuyện không cần thi mà vẫn có bằng được.

5. Tôi lái xe 175cc có cần bằng A2 không?

Xe máy động cơ có dung tích từ 175cc trở lên bắt buộc phải có bằng A2, nên trường hợp này câu trả lời là CÓ.

6. Tôi có bằng A2 rồi có phải thi bằng lái A1 nữa không?

Bằng lái xe A1 lái được xe gì? Người có bằng lái xe A1 được phép điều khiển xe có dung tích dưới 175cc, tức là nếu có bằng lái A2 rồi thì bạn KHÔNG cần thi bằng lái A1 nữa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ .
Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe :
78 Triều Khúc _ Thanh Xuân _ Hà Nội

SĐT : 0985.103.588

 

Thi bằng lái xe A2
3.33 (66.67%) 6 votes
Contact Me on Zalo
0985103588