Thi bбєng lГЎi xe mГЎy

Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội| Đỗ 100%

Giải đáp những câu hỏi hay thắc mắc về thủ tục thi bằng lái xe máy A1

Bằng A1 là bằng lái do sở giao thông cấp, người được cấp bằng A1 được phép điều khiển xe máy có dung tích xylanh từ 50cm3 đến dưới  175cm3. Khi đăng kí dự thi lấy bằng A1, các bạn nên lưu ý những điều sau.

Hồ sơ thi gồm những gì?

-2 ảnh thẻ 3×4, 4×6 được chụp trong 6 tháng trở lại.

– 1 bản sao chứng minh thư nhân dân( không cần công chứng)

-Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của bộ Giao thông vận tải.

Khi đăng ký thi bằng lái xe, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ trên.

Mang gì theo khi đi thi lấy bằng A1?

Bạn chỉ cần mang chứng minh thư gốc( hoặc hộ chiếu) kèm lệ phí thi. Không có chứng minh thư thì bạn sẽ không được phép vào thi, trong trường hợp mất chứng minh thư, bạn phải báo trước cho trung tâm ít nhất 5 ngày để trung tâm có thể đổi lịch thi cho bạn.

Thi xong bao lâu được nhận bằng?

Sau khi thi xong, bạn sẽ nhận được 1 giấy hẹn lấy bằng, khoảng 7-9 ngày sau khi thi, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ trung tâm thông báo để bạn tới lấy bằng. Như vậy, sẽ mất khoảng hai tuần kể từ khi đăng kí dự thi để bạn có thể cầm trên tay tấm bằng A1

Lấy bằng cần đem theo những giấy tờ gì?

Thời gian trả bằng nằm trong giờ hành chính: 8h-11h sang và 14h-17h30 chiều. Khi lấy bằng, các bạn đem theo chứng minh thư gốc và giấy hẹn. Nếu nhờ người lấy hộ thì người đó cũng phải mang chứng minh thư gốc của bạn và giấy hẹn tới.

Thi bằng lái xe máy dùng xe ga hay xe số?

Câu trả lời là xe số. Khi thi bằng A1, tất cả trung tâm đều phải cho thí sinh dự thi bằng xe số, đây là qui định chung áp dụng trên toàn quốc. Bởi vì xe số khó điều khiển hơn xe ga nên nếu thí sinh vượt qua phần thi với xe số thì đồng nghĩa với việc thí sinh cũng có thể đi tốt xe tay ga. Xe Wave hoặc xe Dream là hai loại xe thường được sử dụng trong các kì thi lấy bằng A1

Cụ thể về các phần thi

Để lấy được bằng A1 các bạn sẽ phải hoàn thành hai phần thi là phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết các bạn thực hiện trên máy tính, phần thực hành thực hiện trên sân. Tổng điểm hai phần sẽ quyết định bạn có được cấp bằng hay không.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn thi lấy bằng A1. Chúc bạn may mắn!

Địa chỉ: 78 Triều Khúc – Tân Triều – Hà Đông – Hà Nội
Hotline : 0966.113.489
Email :hoabinhminh2009@gmail.com
Website: https://thibanglaixe88.com/

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Contact Me on Zalo
0985103588